Chào các bạn nay mình sẽ chia sẻ chút về reels cơ bản nhất dành cho các bạn đang muốn xây reels và bán hàng , mong muốn bán hàng facebook trở lại.

Vì sao lên bán hàng facebook video ngắn

Như gần đây các bạn thấy reel đang hót vì nó tiếp cận rất nhanh như tiktok 2 -3 năm về trước , chưa có nhiều hạn chế, đăng đàn nói thoải mái còn tóp tóp lại hạn chế 1 số ngôn từ . Facebook lại có nhiều ưu điểm hơn trong việc sử dụng của mọi người hằng ngày lên để tiếp cận thì nó nhanh chóng hơn và các phương thức tự thúc đẩy các nội dung dễ hơn, ví dụ: tóp tóp muốn video nhiều view hay tiếp cận nhiều hơn sẽ khó hơn, facebook thì cho share nội dung về tường nick cá nhân hoặc share vào các nhóm việc đó ít nhiều cho chúng ta cách xây dựng dễ hơn . Nhất là 1 video đăng lên 1 trang fanpage mới làm gì có ai biết mà xem , chúng ta share được vào groups thì chắc chắn nó sẽ hiển thị phần nào đó sẽ tiếp cận được 1 thị phần khách hàng thay vì đăng video ngồi đợi tự lên như tóp tóp.

Gần đây thì facebook cũng cho chạy quảng cáo facebook reel chi phí cũng rất rẻ các bạn xây kênh cũng có thể dùng để đẩy nội dung rất tốt và nhanh chóng, quảng cáo reel vừa để tiếp cận bán hàng vừa tăng lượng traffic và sau có thể được nền tảng đề xuất nữa lên tiết kiệm tiền ads hơn và lâu dài cũng là xây kênh xây page lâu dài. Không còn cái thời chỉ nghĩ tới ads là thuần bán hàng bằng được nữa. giờ bán còn phải xem còn phải tin nhiều hơn lên dùng video ngắn dễ hiểu dễ tin hơn là ngồi đọc bằng cả lý trí. Nhất là bán hàng đánh vào cảm xúc , video ngắn hot vì nó đánh vào cảm xúc siêu nhanh và dễ làm con người phát sinh hành vi hay mua hàng.

Thế xây reel như thế nào cho ổn

  1. Để xây reel thì cần quan tâm điểm đầu tiên là bảo mật : bảo mật page, bảo mật nick cá nhân, bảo vệ nội dung . Trước khi biết kiếm tiền lên học cách giữ tiền , đó là vấn đề khá lớn vì hiện nay tình trạng tấn công hack page hack nick nhiều lên khi các bạn xây được kênh ngon mà sơ hở là mất hút
  2. Tập trung nội dung hay xúc tích ngắn gọn là auto lên , việc lên kế hoạch nội dung thì cần thời gian cần tìm ngách sản phẩm thì làm nội dung cũng dễ, cái này để lên kế hoạch chi tiết thì nhắn  mình hỗ trợ nhé thông tin liên hệ dưới bài viết .
  3. Bảo vệ nội dung để tránh bị sao chép sẽ là lâu dài nhất, thời gian hiện tại 1-2 năm đầu khi ra mắt các tính năng thường các nền tảng bỏ ngỏ nhiều lên dễ sao chép nội dung – reup , sau sẽ hạn chế và khóa nhiều lên các bạn tập trung và tìm hiểu về bảo vệ bản quyền sớm và trước.
  4. Kiếm view có dễ không – quá dễ đăng chơi chơi còn lên chứ làm cẩn thận lại càng không lên. Thực tế các nền tảng social hay các mxh thì nó tập trung các giá trị giải trí hay vui vẻ , đó là cái nền tảng muốn , còn cái chúng ta muốn là bán hàng là cái gì đó tuy nhiên cái ta muốn với nền tảng muốn và khách hàng muốn phải hợp lý thì nội dung mới lên . Còn cái mình muốn khách hàng lại ko thích xem thì cũng ko bán được hàng . Mà cái mình muốn mà facebook không muốn nó khóa ngay lên tự cân đối các bạn nhé.
  5. Bên dưới sẽ là các page mình xây kể cả tiktok mình xây cũng lên như thường “Content is king”.  Rất nhiều cách xây nhiều lĩnh vực ngành nghề đặc thù khác nhau ko thể có 1 công thức chung cho tất cả , đã là nền tảng video thì video phải hay phải chuẩn thì sẽ lên, ngoài ra còn phải tối ưu thêm .

Cách nuôi reel hiệu quả

video 1 : cách tạo page và đăng video kiếm nội dung : https://www.youtube.com/watch?v=ne5aiNiCaYY

video 2 : cách bảo vệ bản quyền nội dung trên nền tảng video reel facebook : https://www.youtube.com/watch?v=Ux98ocLnV_g

link bảo vệ bản quyền facebook: https://www.facebook.com/rights_manager/apply


Zalo 0982519783

Liên hệ telegram: @vtsystem

đào tạo nuôi fb, cung cấp phần mềm nuôi facebook ,zalo,tiktok (bán nick tiktok,zalo,fb) các dịch vụ chăm sóc page , xây dựng cấu hình máy tính chạy nhiều nick facebook,zalo,tiktok…….