Như các bạn đã biết việc nuôi nick facebook hay sử dụng nhiều tài khoản facebook có nhiều tác dụng với việc bán hàng và marketing

Những lợi ích khi sử dụng nhiều nick facebook để bán hàng

 1. Dùng  nhiều nick facebook cá nhân kết bạn tiềm năng , kết bạn theo khu vực rồi đăng tin trên trang cá nhân để bán , đăng story, đăng bài lên nhóm , đăng bài market place ……………….. nhiều facebook đăng được nhiều nơi hơn.
 2. Sử dụng nhiều facebook share bài viết từ fanpage vào các nhóm để bán hàng, hoặc share livetream, nếu bạn bè của tài khoản tiềm năng thì cũng có thể share bài về trang cá nhân của nhiều nick ( tăng tiếp cận và bán hàng)
 3. Nếu có nhiều facebook bạn có thể tăng like và comment tạo hiệu ứng tốt cho bài viết tăng uy tín hay còn gọi là (seeding)
 4. 100 tài khoản facebook nếu đầy 5.000 bạn bè , bạn có thể mời tất cả bạn bè like trang fanpage xây dựng tương hiệu, hoặc mời tất cả bạn bè vào groups xây cộng đồng
 5. Và nhiều công dụng như sử dụng hàng trăm tài khoản facebook chất lượng kéo bạn về youtube , kéo về website hay thương mại điện tử như shopee , lazada……….

Học Nuôi facebook ở đâu cho hiệu quả

 1. Gần đầy nhiều bạn quan tâm tới việc nuôi nick facebook và chưa biết bắt đầu từ đâu, sử dụng nhiều phần mềm khác nhau nhưng chưa hiệu quả. Muốn học kĩ thuật và những thuật toán chính sách của facebook
 2. Nếu chỉ có công cụ và chưa có kinh nghiệm thì cũng sẽ ko có kết quả vì vậy ngoài phần mềm các bạn lên trang bị thêm kiến thức về facebook
 3. từ đó mình mới nghĩ ra 1 vài ý tưởng về việc đào tạo nuôi nick facebook , để giúp các bạn trang bị thêm kinh nghiệm và được dẫn dắt đúng hướng tránh mất thời gian và nhiều chi phí .
 4. Khi học nuôi facebook bạn sẽ được tư vấn về khách hàng tiềm năng, cách khai thác nhân khẩu đặc tính của khách hàng và kết bạn, cùng với các thuật toán gợi í của facebook để sao có sự gắn kết khăng khít hiệu quả nhất . Không đơn thuần là tiếp cận kết bạn vu vơ , mà sẽ dựa trên chính sách của facebook để đi .
 5. Việc bán hàng facebook còn phụ thuộc vào hiển thị bài viết và cách tiếp cận với khách hàng, và sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ tự động hóa hiệu quả nhất . tự động đăng tin kết bạn hiệu quả khoanh vùng khách hàng chuẩn

Những cách quản lý và tối ưu vận hành hệ thống hiệu quả, sau khi đã tiếp cận được khách hàng bạn còn được chỉ đường hướng , điều phối và tận dụng khách hàng xây dựng kênh youtube và các kênh website hứng traffic xây dựng thương hiệu bền vững.

 • Từ cơ bản đến nâng cao hiểu sau làm ổn với facebook , những điều cốt lõi cần biết về facebook .

Đơn vị mình đã xây dựng và nghiên cứu facebook và những thuật toán qua trải nghiệm nhiều năm đúc kết lại các bạn yên tâm về kiến thức và có thể tin tưởng học hỏi nhé.

Video khóa học bạn có thể tham khảo : https://www.youtube.com/watch?v=IH8cbqpLL7k&t=12s

Các bài viết bạn có thể quan tâm .

 1. Nuôi nick facebook cần bao nhiêu tiền , Tốn bao nhiêu tiền mới nuôi nick facebook được
 2. Đàm Đạo Nuôi Nick Facebook , Đường Hướng Marketing Bền Vững
 3. Cách Bán Hàng Facebook Theo Khu Vực
 4. Cách fake thiết bị nuôi nick facebook, fake use agent, fake device, fake ip
 5. Làm Sạch Mạng Nuôi Facebook Chạy “ADS”
 6. nuôi nick facebook để làm gì

Thông tin liên hệ 

Hotline: 0982.519.783
GROUPS: https://bom.to/tGOYsL
Fanpage : https://bom.to/EaMJwF
Zalo: 0982.519.783
Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com