Nếu bạn là người kinh doanh online trên facebook chắc hẳn bạn sẽ sử dụng đến tài khoản facebook cá nhân và đã từng chạy quảng cáo hoặc dùng nhiều nick facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu bạn từng mua tài khoản facebook về để bán hàng thì chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc và các vấn đề về tài khoản cũng như chính sách bảo hành khi mua nick facebook . Hôm nay mình sẽ chia sẻ vài vấn đề về việc mua nick facebook.

Tại sao mua nick facebook không được bảo hành

 1. Nguyên nhân hầu hết khi đi mua tài khoản facebook bạn không được bảo hành vì việc mua về do chính bạn sử dụng , nếu vô tình bạn vi phạm bất cứ nguyên tắc hay tiêu chuẩn nào đó của facebok thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa lên gần như sau khi mua tài khoản facebook về thì bạn hoàn toàn phải tự làm chủ và có trách nhiệm với tài khoản đó
 2. Máy hoặc mạng của bạn đã từng có tài khoản nào đó bị khóa trên đó rồi thì gần như những tài khoản khác sử dụng lại trên thiết bị hay đường mạng đó cũng sẽ bị ảnh hưởng thậm chí là khóa theo.
 3. Khi facebook từng khóa 1 tài khoản nào đó trên máy của bạn thì coi như thiết bị máy đó bị facebook soi sét rồi lên những lần sử dụng nick sau sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bạn cần chú ý, bạn có thể cài lại hệ điều hành windows để sạch sẽ dùng các nick khác sẽ ổn hơn và ko bị ảnh hưởng
 4. Mạng của bạn đã từng sử dụng tài khoản facebook nào đó và bị khóa rồi thì các lần sau bạn sử dụng chính mạng đó để đăng nhập hay nuôi nick facebook mới cũng bị ảnh hưởng . Có thể bạn hãy đổi mạng hoặc reset model wifi, rút điện cục wifi và cắm lại sẽ giúp mạng của bạn sạch trở lại
 5. Những vấn đề cơ bản như trên là những nguyên nhân gần như ko kiểm soát được từ phía người bán lên chúng ta trang bị kinh nghiệm và máy móc mạng mẽo ổn rồi mua nick mới ổn, facebook khóa chứ người bán ko khóa của bạn lên việc mua nick facebook chỉ cần đơn vị uy tín và kiểm tra nick ổn trước khi gửi nick cho bạn là ok rồi. Chúng ta mua nick hay bán hàng trên facebook đều dựa vào nền tảng facebook lên bất cứ bị chặn bị khóa đều từ facebook họ khóa chúng ta gần như ko thể kiểm soát mà chỉ phòng tránh hoặc hạn chế rủi do mà thôi.

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc mua nick facebook mong sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong quá trình kinh doanh và hiểu hơn về tài khoản mua.

Ngoài ra bên mình có cung cấp một số loại tài khoản facebook phù hợp chạy quảng cáo , bán hàng, spam, seeding, share livetream………..

Những bài viết khác về chủ đề này 

 1. Cách Kết Bạn Theo Tên Trên Facebook | Kết Bạn Bán Hàng Facebook
 2. Traffic là gì , Bán Hàng Cần Biết Về Traffic
 3. Công Thức Nuôi Nick Facebook Không Checkpoint 2021
 4. Bán hàng online facebook tại hàn quốc
 5. Hướng dẫn nuôi nick facebook toàn tập 2021
 6. Vì Sao bán hàng trên facebook bị khoá tài khoản
 7. Nuôi nick ở thành phố hồ chí minh
 8. nuôi nick facebook ở hà nội
 9. Nuôi nick facebook cần bao nhiêu tiền , Tốn bao nhiêu tiền mới nuôi nick facebook được
 10. Công Thức Nuôi Nick Facebook Không Checkpoint 2021

Thông tin liên hệ 

Youtube : Nguyễn Văn Tuân – YouTube, VT SYSTEM – YouTube

Hotline: 0982.519.783
GROUPS: https://bom.to/tGOYsL
Fanpage : https://bom.to/EaMJwF
Zalo: 0982.519.783
Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com