Nuôi tài khoản facebook chạy quảng cáo cũng khá quen thuộc, Sử dụng và chăm sóc các tài khoản facebook cá nhân để chạy quảng cáo. Nếu như các tài khoản bạn mua về thì chạy quảng cáo sẽ bị từ chối hoặc bị facebook khóa luôn vì những tài khoản chưa hoạt động đủ lâu hay hoạt động bất thường thì facebook đánh giá không cao và có thể sẽ không cho chạy quảng cáo facebook.

Cần chuẩn bị những gì để bắt đầu nuôi tài khoản facebook chạy quảng cáo

  • Những thứ bạn cần chú ý là 1 số tài khoản facebook chất lượng cổ , ví dụ các tài khoản hoạt động trên 1 năm
  • cần chuẩn bị 1 phần mềm đổi được mạng , sao cho mỗi tài khoản facebook nằm trên 1 thiết bị khác nhau
  • cần cố định mạng cần cho dàn tài khoản cố định trên 1 đường mạng tránh dùng chung với nhiều đường mạng khác bị facebook soi có thể sẽ ảnh hưởng lây
  • cần bỏ 1 thời gian nghiên cứu và xem nhiều video của mình để sơ lược kiến thức cơ bản khi bắt tay tránh sai sót nhiều.
những tài khoản tốt để nuôi chạy quảng cáo facebook

những tài khoản tốt để nuôi chạy quảng cáo facebook

xem thêm về phần mềm Nuôi tài khoản facebook chạy quảng cáo >> VT System Care

Làm thế nào để Nuôi Tài Khoản Facebook Chạy Quảng Cáo hiệu quả

 1. để được facebook đánh giá tài khoản facebook của bạn chất lượng và ưu ái cho chạy quảng cáo thì bạn lên biết những điều cơ bản sau, tài khoản của bạn phải hoạt động khá lâu trên facebook, hoạt động liền mạch trong vài tháng cố định trên 1 mạng hoặc 1 thiết bị cố định ổn định hoạt động đều đặt hằng ngày , không vi phạm chính sách nào của facebook cả. tức bạn hãy cho tài khoản hoạt động như những tài khoản của con người bình thường sẽ được đánh giá cao nhất
 2. Để nuôi được tài khoản facebook chất lượng đảm bảo tốt nhất bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề thiết bị nhé, mình thấy nhiều bạn đang dùng chung 1 máy tính để chăm sóc và nuôi cũng như quản lý hàng chục tài khoản đó cũng là yếu tố dẫn đến bạn làm rất nhiều nhưng hiệu quả lại rất ít, hiệu quả thì không thấy mà thấy toàn hậu quả là facebook khóa tài khoản .
 3. yếu tố cũng góp phần được tài khoản đánh giá cao đó là mạng, địa chỉ mạng hay còn gọi là địa chỉ (ip) cái này , đối với các tài khoản đi spam, đi share bán hàng thì lên đổi mạng tuy nhiên với các tài khoản chạy quảng cáo thì lên cố định chuẩn từ đầu tới cuối trên 1 mạng cố định thôi.
 4. Nếu bạn đang dùng nhiều tài khoản thì khuyến cáo đừng làm thủ công hay dùng chome hoặc , firefox vì đa số là cùng 1 thiết bị cố định, để tốt nhất bạn hãy tham khảo qua phần mềm “VT System Care” đổi các thông số mọi thứ rất ổn .

xem thêm về phần mềm Nuôi tài khoản facebook >> VT System Care

Những yếu tố quan trọng cấp thiết khi Nuôi tài khoản facebook chạy quảng cáo

 1. Thời gian bạn hoạt động trên facebook ít nhất là 30 phút mỗi ngày mới được đánh giá cao thật nhất , bạn hình dùng dễ dàng như sau,nếu bạn chỉ dùng fb 5 phút mỗi ngày thôi thì dĩ nhiên facebook thấy thời lượng ngắn quá cũng sẽ không thích bằng người dùng nhiều hơn phải không ạ.
 2. Hoạt động không bất thường , tức bạn đi hành động lên áp dụng như những người dùng tài khoản facebook bình thường, ví dụ kết bạn 10 đến 30 1 ngày rải rác như đi dạo, hoặc bạn có thể đi tương tác dạo, đăng bài lâu lâu 1 vài bài lưu ý kĩ làm chậm càng tốt duy trì là chính chứ các tài khoản nuôi chạy quảng cáo mình thấy không quá cần làm nhiều hành động…..
 3. Yếu tố khá quan trọng tài khoản facebook bạn hãy lựa những tài khoản đủ hoạt động lâu, mình thấy nhiều bạn hay dùng các tài khoản mới tạo hoặc dùng 1 vài tháng ngắn fb đánh giá không cao , bạn đừng dùng các tài khoản dạng này vì bạn làm nó lại vô công sức và mất thời gian.
 4. Hãy để các tài khoản thật tự nhiên nhất như con người, bạn cho các tài khoản nhắn tin cho nhau đi lăng quăng nhiều là hay nhất,Nuôi tài khoản facebook là không hề khó mà cần chịu khó và làm đúng .

Bạn tham khảo thêm những thứ cần thiết bên dưới.

1Phần mềm Nuôi Nick Facebook

2Phần mềm Nuôi Nick Zalo

3Dịch Vụ Bán Tài Khoản Facebook

4Vì Sao Mất Tương Tác Trên Facebook

Thông tin liên hệ.
Website: Www.VTSystem.Vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VTSystemCarre
Youtube: https://bom.to/0GHbUc
Groups: https://www.facebook.com/groups/VTSystemCare
Zalo: 0982.519.783
Hotline: (0982.519.783)
Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com