Những người bán hàng rất cần biết về traffic và cách nó vận hành để tối ưu công việc kinh doanh của mình tốt nhất và năng xuất nhất

Traffic là gì, có những loại traffic nào

 1. traffic đơn giản là lượng người truy cập website nói chung và người quan tâm nói riêng, nhưng đơn giản là có người giao tiếp thông qua website hay các kênh online của bạn nó ấn vào xem đó là traffic.
 2. Với các kênh youtube thì gọi là view người xem tuy nhiên nó cùng là người ấn vào gom lại là traffic cho tiện và dễ hiểu
 3. Với các sàn thương mại điện tử như amazon, shopee , tiki, lazada cũng vậy cứ ấn vào xem tham gia theo dõi hay mua hàng cũng là traffic cả .
 4. Và traffic cũng có nhiều loại khác nhau , có traffic truyền thống và traffic online
 5. Truyền thống có biển quảng cáo, banner, các tờ rơi hay loa kéo…..vv nó là tận dụng người đi qua đi lại những người lưu thông qua local đó lưu thông qua tuyến đường đó và nhìn thấy hoặc các bạn chủ động đưa cho họ để họ nhận biết về sản phẩm thương hiệu quả bạn. Thường traffic thì các bạn thường nghĩ nó là online hay digital marketing mới có nhưng gần gũi từ xa xưa đã có rồi tuy nhiên hồi đó chưa có khái niệm chỉ đơn giản đưa ra cái mình bán để công chúng nhìn thấy nhiều là thành công hoặc bán được nhiều sản phẩm , vật phẩm hàng hóa.
 6. Với truyền thống thì số tiềm bỏ ra đó là địa điểm gắn biển quảng cáo hoặc địa điểm mở cửa hàng tốt bạn sẽ có nhiều traffic vì nơi đó có nhiều người qua lại .
 7. Với hiện đại và online thì nó là việc chạy quảng cáo, việc marketing 0đ nuôi nick facebook, seo, youtube, làm content hoặc có tài năng thì mọi người chú ý đó là view, traffic, người biết đến ……..
 8. Mô hình đơn giản bên dưới cho bạn hiểu sơ về traffic cơ bản nhất và dễ hình dung dễ so sánh .

Cách để có nhiều traffic để bán hàng hiệu quả

 1. Nếu với nền tảng trực tuyến online thì bạn có thể chạy quảng cáo facebook,zalo,tiktok,shopee……. việc quảng cáo là trả phí để có traffic
 2. Phương pháp thứ 2 là dùng công dùng sức xây dựng bền bỉ, nếu là facebook bạn có thể dùng tài khoản facebook đi kết bạn và đăng tin điều này giúp bạn có nhiều người tiếp cận biết đến sản phẩm của bạn .Với website sẽ là tối ưu SEO, với youtube hay tiktok bạn cần có năng khiếu nào đó hay chia sẻ những kiến thức hay kĩ năng của bạn thân và nhiều người quan tâm hâm mộ .
 3. Hoặc bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống VLOG , Chia sẻ các thú vui trong cuộc sống ………
 4. Hoặc 1 dạng traffic nữa đó là dựa vào những người đã có traffic sẵn , mình kết hợp nhờ họ quảng bá ……

Dù là traffic dạng nào chúng ta đều cần xem khả năng nội tại hiện có để khai thác và ứng biến đem lại kết quả tốt nhất, Cá nhân mình thì vẫn dùng facebook để khai thác và kéo traffic cho website và youtube rất bền bỉ .

traffic từ facebook về các kênh youtube

traffic từ facebook về các kênh youtube, website, thương mại điện tử

Traffic chủ động là bạn đi tìm đi tiếp thị với khách hàng chủ động, còn traffic bị động là việc khách hàng đã có nhu cầu và đi tìm mua của bạn.

Nếu là 1 người kinh doanh chúng ta có thể tối ưu và vận hành tốt 2 luồng sẽ đem lại kết quả ngắn hạn và dài hạn cái này đỡ cái kia

Cảm ơn các bạn đã đọc hết nội dung này .

Những bài viết khác về chủ đề này 

 1. Cách Kết Bạn Theo Tên Trên Facebook | Kết Bạn Bán Hàng Facebook
 2. Bán hàng online facebook tại hàn quốc
 3. Hướng dẫn nuôi nick facebook toàn tập 2021
 4. Vì Sao bán hàng trên facebook bị khoá tài khoản
 5. Nuôi nick ở thành phố hồ chí minh
 6. nuôi nick facebook ở hà nội
 7. Nuôi nick facebook cần bao nhiêu tiền , Tốn bao nhiêu tiền mới nuôi nick facebook được
 8. Công Thức Nuôi Nick Facebook Không Checkpoint 2021

Thông tin liên hệ 

Youtube : Nguyễn Văn Tuân – YouTube, VT SYSTEM – YouTube

Hotline: 0982.519.783
GROUPS: https://bom.to/tGOYsL
Fanpage : https://bom.to/EaMJwF
Zalo: 0982.519.783
Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com